TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

TVAC dựa vào đội ngũ chuyên gia của mình nhằm hiện thực hóa chiến lược kinh doanh và mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi cam kết duy trì và tạo dựng giá trị cho doanh nghiệp của đối tác thông qua các dịch vụ tư vấn đóng góp từ kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tu vấn giúp cho khách hàng vươn lên trong môi trường kinh doanh nhiều thử thách.

Định giá và dự phóng kế hoạch kinh doanh
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sở hữu kiến thức chuyên sâu trong việc phát triển các mô hình định giá và dự phóng kế hoạch kinh doanh cho nhiều loại hình ngành nghề, cung cấp cho khách hàng góc nhìn thấu đáo về công việc kinh doanh và thương vụ mục tiêu.

Tài chính doanh nghiệp
Công ty của chúng tôi đáp ứng quan ngại của khách hàng về chức năng và tính hiệu quả của hoạt động tài chính tại doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp một gói giải pháp giúp đối tác tái cơ cấu và nâng tầm hoạt động tài chính phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Sáp nhập và Mua lại
Chúng tôi có hiểu biết thấu đáo trong việc tiến hành thương vụ sáp nhập và mua lại, giúp đối tác hoàn thành mục tiêu kinh doanh. TVAC có thể cung cấp giải pháp trọn gói giải quyết các vấn đề tuân thủ và tạo dựng giá trị công hưởng theo nhu cầu của đối tác.

Định giá tài sản
Đội ngũ thẩm định viên sẽ trợ giúp quá trình ra quyết định của đối tác thông qua kết quả thẩm định chuẩn xác và cẩn trọng liên quan đến giá trị tài sản.

Đào tạo nghiệp vụ
Đội ngũ lãnh quản lý cấp cao của TVAC có các mối quan hệ hữu ích với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, các nhà nghiên cứu học thuật có khả năng nâng cao trình độ đội ngũ nhân lực của đối tác thông qua các khóa đào tạo cập nhật và thiết thực được thiết lập theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của đối tác.TRANG_CHU.html
TRANG CHỦTRANG_CHU.html
ĐỘI NGŨ DOI_NGU.html
TUYỂN DỤNGTUYEN_DUNG.html

© Bản quyền TVAC 2010

Chọn ngôn ngữ

Mang đến niềm tin và giá trị

KIỂM TOÁNKIEM_TOAN.html
TƯ VẤN THUẾTU_VAN_THUE.html
KẾ TOÁNKE_TOAN.html
TƯ VẤN PHÁP LÝTU_VAN_PHAP_LY.html
TƯ VẤN

DỊCH VỤ

KIỂM TOÁNKIEM_TOAN.html
TƯ VẤN THUẾTU_VAN_THUE.html
KẾ TOÁNKE_TOAN.html
TƯ VẤN PHÁP LÝTU_VAN_PHAP_LY.html
SƠ ĐỒ TRANG WEBSO_DO_TRANG_WEB.html
LIÊN HỆLIEN_HE.html